Tác Giả

Cá độ thể thao từ xưa đến nay luôn có một “ma lực” hấp dẫn đối với bộ phận không nhỏ tại Việt Nam lẫn quốc tế. Bởi khi anh em tham gia bộ môn này, bạn vừa thỏa đam mê giải trí lại vừa có thêm cơ hội thu về thu nhập “tay trái”. Tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn “mỉm cười” bởi thông tin tham khảo soi kèo quá đỗi phức tạp.

Nắm bắt và nhận thấy điều đó, Vô Song – Tác giả của chuyên trang cá độ bóng đá cacuoc39 đã tạo nên một địa chủ chuyên cung cấp, chia sẻ kiến thức bóng đá chất lượng nhất cho bet thủ.

Tiểu sử tác giả của CACUOC39.COM – Vô Song

Vô Song sinh nhật vào 17/06/1992 là một chàng trai gốc Bến Tre nhưng lập nghiệp tại Sài Gòn. Đặc biệt, anh còn tốt nghiệp thủ khoa đầu ra của Đại học Bưu chính viễn thông Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành IT.

Nhờ việc được theo đuổi và học tập chuyên ngành công nghệ thông tin vững chắc, Vô Song luôn cảm thấy rất tự tin về khả năng lập trình, xây dựng website của mình.

Thông tin cơ bản về tác giả Vô Song:

Được trời ban cho tư duy sáng tạo, nhanh nhạy nên chàng trai gốc Bến Tre chưa bao giờ chịu “yên vị”. Vô Song luôn muốn tìm ra những thứ mới mẻ, sử dụng tài năng sẵn có để thỏa đam mê.

Theo đó, Vô Song nhận thấy một “ngách” khá lớn đối với thị trường cá độ trực tuyến. Vậy nên anh chàng đã quyết định xây dựng để “khỏa lấp” lỗ hổng đó. Phương hướng của Vô Song khi anh tạo ra CACUOC39 chính là tạo nên một chuyên trang cung cấp thông tin chất lượng, uy tín nhất.

Tất nhiên lĩnh vực chủ đạo mà anh chàng gốc Bến Tre đang muốn xây dựng là cá độ bóng đá đi kèm thông tin bên lề. Về sau, dưới nhiều lời động viên và trợ giúp từ bạn bè, Vô Song quyết định phát triển thêm mảng game bài online.

Mặc dù Vô Song quyết định chọn hướng đi cho sự nghiệp “khác người” nhưng bằng sự liều lĩnh, anh vẫn nhận về cho mình nhiều kết quả tích cực. CACUOC39 giờ đây đã trở thành website cung cấp thông tin đạt lượng truy cập khủng. Số người dùng biết tới chuyên trang đang gia tăng ngày một đi kèm cơ hội phát triển lớn mạnh hơn.

Quá trình chinh phục ước mơ đầy gian nan của Vô Song

Từ suy nghĩ, lên ý tưởng đến khi thực thi nó là cả một quá trình dài mà không phải cá nhân nào cũng duy trì bền vững. Điều đó chính ngay cả Vô Song cũng thẳng thắn thừa nhận. Bởi anh chàng phải mất hơn 5 năm để cho ra đời CACUOC39.

Những ngày đầu khởi nghiệp, chàng trai quê gốc Bến Tre do kinh phí hạn hẹp chỉ đủ tiền thuê một căn trọ 10m2 ở quân Tân Binh. Khi ấy, tài sản quý giá và duy nhất của Vô Song chỉ là chiếc laptop mua từ thời sinh viên kèm cuốn sách chuyên ngành IT.

Mặc dù khó khăn nhưng anh chàng vẫn rất chịu khó mày mò, tìm tòi để xây dựng riêng cho mình một hệ thống. Dần dần, Vô Song đã đưa CACUOC39 đi đúng quỹ đạo cũng như mục tiêu mà mình hướng tới.

Khi đã nhận thấy được hướng đi “sáng”, Vô Song liền đi đến một quyết định vô cùng táo bạo và liều lĩnh: Tìm tới các quốc gia đang phát triển để trau dồi kiến thức. Nhờ có quãng thời gian theo học bên nước bạn mà hệ thống website anh đang nghiên cứu sớm đạt hiệu suất cao hơn.

Về sau khi CACUOC39 dần hình thành nên bộ khung cơ bản, anh còn tuyển mộ và kêu gọi được cả những người đồng đội chuyên môn cao. Nhóm của Vô Song làm việc ngày đêm miệt mài để sớm đưa website ra mắt đúng kế hoạch. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu, team cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, sự cố mà chủ yếu liên quan tới kinh phí.

Bản thân Vô Song luôn suy nghĩ và bứt rứt về việc ở bất kỳ đâu cũng có người chơi cá độ thua oan uổng bởi thiếu thông tin tham khảo. Cuối cùng  sau rất nhiều thời gian, công sức, CACUOC39 đã chính thức xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2022.

Cho đến hiện tại, Vô Song và đội ngũ trong team vẫn liên tục nỗ lực để nâng cao chất lượng CACUOC39 từng ngày. Vậy nên nhiều người cho rằng website này sẽ là địa chỉ không sớm thì muốn chia sẻ thông tin chất lượng, uy tín nhất cho bet thủ Việt lẫn quốc tế.

Kết luận

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, mọi nỗ lực của cá nhân Vô Song và đội ngũ trong team đang dần được đền đáp. Ở tương lai không xa, anh chàng gốc Bến Tre vẫn luôn giữ vững định hướng, mục đích mang tới giá trị cao cả cho CACUOC39 để hỗ trợ bet thủ.

Thông tin liên hệ Cá Độ Bóng Đá Cacuoc39 qua:

Liên Hệ

Địa chỉ: 110 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ Telegram: @waker88

Theo dõi tại


© 2022 cacuoc39.com. All rights reserved.